Tin tức tháng 11 - Thông tin mới nhất về dự án Vincity Quận 9

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Vingroup trở lại và đang tiến hành ra mắt chính thức siêu phẩm giá rẻ - căn hộ Vincity Quận 9. Hiện Vingroup đang bố trí hoàn thiện khu vực nhà mẫu căn hộ Vinciy Quận 9.

Nhà mẫu đã dần đi vào hoàn thiện với đầy đủ các khu chức năng để tiếp đón khách tham quan. Toàn khu gồm: sảnh đón khách (khu vực chờ, quầy lễ), khu vực thủ tục và khu căn hộ mẫu. Theo thông tin Đất Phù Sa nhận được từ chủ đầu tư, nhà mẫu sẽ có đầy đủ các hạng mục: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và sa bàn dự án. Tất cả đều được xây dựng giống 100% căn hộ thực tế để khách hàng có những trải nhiệm chân thật nhất về dự án Vincity Quận 9.

Với hệ thống các đơn vị mô giới làm việc hiệu quả từ các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, chắc chắn sẽ nhanh chóng tiếp cận và thông tin đến quý khách hàng cách nhanh nhất và chính xác nhất. Kết hợp với chiến lược bán hàng đã được vạch ra từ trước, Vingroup chủ trương đơn giản quá trình tìm hiểu và đăng ký tham quan căn hộ mẫu, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian quý khách hàng.

Theo nhận định của một số chuyên gia thì căn hộ dự án Vincity Quận 9 loại 1 và 2 phòng ngủ chắc chắn sẽ cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên, ngay từ bây giờ quý khách hàng hãy đăng ký để được tham quan nhà mẫu căn hộ Vincity Quận 9 sớm nhất.

Link đăng ký tham quan nhà mẫu: https://goo.gl/forms/BEURgAQju8sMJVJw1

Xem thêm: Tại sao cần mua căn hộ Vincity Quận 9 trong đợt mở bán đầu tiên

Sảnh đón khách tại khu vực nhà mẫu dự án Vincity Quận 9

Bên trong phòng thủ tục tại khu vực nhà mẫu Vincity Quận 9

Bên ngoài phòng thủ tục tại nhà mẫu Quận 9

Phòng bốc thăm cho các đại lý phân phối căn hộ Vincity Quận 9

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ (diện tích 29.2m2)

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ (diện tích 45.72m2)

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ (diện tích 57.4m2)

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ (diện tích 67.99m2)

Mọi thắc mắc về bảng giá, mặt bằng và tham qua nhà mẫu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

HOTLINE: 0909 003 173