• Admin
  Sep 19

  Tin Tức Mới Nhất Về Dự Án Vincity Quận 9 Trước Ngày Mở Bán

  Khu căn hộ dự án vincity quận 9 được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất ngay tại thời điểm này, tại quận 9 và cả Khu Đông Sài Gòn khi đang thu được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì mức giá siêu hấp dẫn và những tiện ích bất ngờ. Cùng cập nhật nhanh mọi thông tin về siêu dự án này nhé!

 • Admin
  Sep 17

  Định Nghĩa Dự Án Vincity Quận 9 Với Người Dân Thu Nhập Trung Bình

  Trong thời gian quan chắc hẳn quý khách hàng đã quá quen thuộc với siêu dự án vincity quận 9 sắp mở bán của Tập đoàn VinGroup. Nào là thông tin về giá bán, chính sách mở bán siêu hấp dẫn. Vậy thì đối với người dân có thu nhập trung bình, vincity có ý nghĩa như thế nào? Tất tần tật sẽ được giải thích cặn kẽ ngay trong bài viết này.

 • Admin
  Sep 16

  Bất Ngờ Với Mở Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Chỉ Từ 700 Triệu Đồng

  Một cơn sốt về việc chọn mua nhà ở bình dân đang diễn ra ngay tại khu Đông Sài Gòn với việc mở bán căn hộ vincity quận 9 từ chủ đầu tư VinGroup, dự kiến chỉ khoảng 700 triệu đồng cho mỗi căn. Đây là một mức giá không thể nào hấp dẫn hơn ngay tại thời điểm này cho cả giới đầu tư lẫn người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  Sep 12

  Thông Tin Dự Án Vincity Quận 9 Tiến Độ Cập Nhật Chủ Đầu Tư

  Thông tin dự án vincity quận 9” – Keyword nằm TOP đầu lưu lượng tìm kiếm hiện nay trên Google đã một phần nào chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ mà VinGroup đã thổi vào thị trường bất động sản bình dân cuối năm. Có thể nói chưa bao giờ mà người dân xôn xao, giói đầu tư nôn nóng đến vậy. Phải chăng vincity có nhiều điểm đặc biệt?

 • Admin
  Sep 11

  Chi Tiết Tiện Ích Dự Án Vincity Quận 9 Bên Lề Sự Kiện Mở Bán Cuối Tháng

  Bên lề sự kiện mở bán dự án vincity quận 9 vào cuối tháng nay đã nóng dần với những thông tin liên quan đến chính sách, phương thức thanh toán, thi công, xây dựng,… Trong đó riêng phần tiện ích vincity được nhiều khách hàng đánh giá cao và mở ra một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Cụ thể đó là gì? Mời quý khách hàng cùng nhau chiêm ngưỡng siêu dự án lớn nhất khu Đông Sài Gòn này.

 • Admin
  Sep 09

  Chi Tiết Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 View Sông Từ Chủ Đầu Tư

  Ngay trước thời điểm mở bán siêu dự án mới nhất đến từ Tập đoàn VinGroup thì vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất là giá bán căn hộ vincity quận 9 view sông sẽ là bao nhiêu? Bao gồm những chính sách mở bán như thế nào? Và phương thức thanh toán ra sao? Tất tần tật những thông tin dưới đây sẽ trả lời chi tiết đến quý khách hàng cũng như giới đầu tư hiểu rõ và chuẩn bị tốt tài chính cho sự kiện có một không hai này.

 • Admin
  Sep 06

  Dự Án Vincity Quận 9 Giải Pháp An Cư Lý Tưởng Tại Ngoại Ô

  Song song với lượng cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng tăng thì những dự án có mức giá vừa túi tiền càng bị thu hẹp và cách khá xa trung tâm thành phố nên sự chênh lệch về cung – cầu khó mà đáp ứng lập tức. Nhận thấy bối cảnh đó cùng tiềm năng vô cùng lớn nên Tập đoàn VinGroup đã quyết định đầu tư siêu dự án vincity quận 9 với chất lượng vượt trội, mức giá bình dân. Đây được xem như là lựa chọn lý tưởng cho giải pháp an cư hoàn hảo của các gia đình tại ngoại đô thành phố.

 • Admin
  Sep 03

  Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Dự án vincity quận 9 chính là yếu tố mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ thị trường bất động sản trong những năm gần đây tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Đặc biệt, việc mở bán chuỗi 10.000 căn hộ ngay trong tháng này sẽ hâm nóng thêm thị trường bất động sản vốn đã rất nhộn nhịp và lượng câu luôn đạt ngưỡng cao.

 • Admin
  Sep 02

  Thông Tin Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Cập Nhật Ngày 02-09

  Tháng 9 chính là thời điểm được mong đợi nhất bởi siêu dự án vincity quận 9 sẽ được đi vào mở bán cuối tháng. Được biết, sẽ có rất nhiều chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời, giải pháp tài chính dành riêng cho người dân có thu nhập trung bình để họ có một không gian sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn các dự án nhà ở xã hội hiện nay.

 • Admin
  Aug 31

  5 Lý Do Tại Sao Chọn Mua Dự Án Vincity Quận 9 Tp Hồ Chí Minh

  Bạn đang băn khoăn có nên chọn mua căn hộ tại dự án vincity quận 9 vào tháng 9 sắp tới đây? Bạn đang không biết về giá thành, tiện ích, quy hoạch,…? Thì ngay trong bài viết này sẽ mang đến tất tần tật mọi thông tin về dòng sản phẩm bất động sản bình dân cũng như đưa ra 5 lý do tại sao dự án này tự dưng HOT đến vậy – Nào, cùng cập nhật ngay nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.