• Admin
  May 20

  Căn hộ vincity quận 9 rẻ bất ngờ với mức giá bình dân

  Theo thông tin thì chuỗi dự án mang thương hiệu giá rẻ vincity của Tập đoàn VinGroup sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng sau. Đây được xem là tin vui nhất năm cho thị trường bất động sản đầy biến động ở phân khúc tầm trung. Đặc biệt sự kiện mở bán 10.000 căn hộ vincity quận 9 lần này sẽ hứa hẹn thay đổi toàn diện về mức giá chung, chất lượng sống tại các dự án nhà ở bình dân.

 • Admin
  May 19

  Căn hộ vincity giá rẻ vẫn là xu hướng chọn mua nhà ở năm nay

  Với việc phát triển 500.000 căn hộ vincity trong hàng loạt dự án nhà ở giá rẻ trên toàn quốc, đến nay Vingroup là tập đoàn tiên phong và là chủ đầu tư duy nhất phát triển mạnh mẽ và đồng bộ các dự án bất động sản giá rẻ. Trong đó riêng khu vực quận 9 sẽ đón nhận khoảng 10.000 căn đầu tiên vào đầu tháng sau với sự kiện mở bán vô cùng hoành tráng đến từ VinGroup.

 • Admin
  May 18

  Chất lượng dự án vincity quận 9 có thực sự tốt

  Dự án giá rẻ từ lâu đã không còn mặn mà với người dân bởi chất lượng cũng như hệ thống các tiện ích khá ít và không đáp ứng đủ được cho cư dân, theo đó tâm lý đi kèm là dự án nhà rẻ chắc chắn chất lượng sẽ không như mong muốn. Nhưng từ khi dự án vincity quận 9 ra đời đã phá tan lối suy nghĩ dường như không đúng trong thời điểm hiện tại, khi mà chất lượng sống đang ngày càng được nâng cấp rõ rệt.

 • Admin
  May 17

  Cơ hội đầu tư mới từ dự án Vincity và Tập đoàn Vingroup

  VinGroup vẫn luôn là Tập đoàn số 1 trong việc xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản. Trong đó, việc quy hoạch chuỗi dự án vincity vừa mới đây đã góp phần đưa danh tiếng và chất lượng của Vingroup vào thị trường nhà ở giá rẻ khá tiềm năng. Đây cũng là hướng đi mới với mục đích tạo ra không gian sống đỉnh cao cho người dân tại khu Đông Sài Gòn nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

 • Admin
  May 16

  Căn hộ vincity quận 9 – cơ hội mới cho người dân có thu nhập trung bình

  VinGroup sắp mở bán chuỗi căn hộ vincity – Đây được biết là hạng mục quan trọng nhất trong chuỗi dự án giá rẻ mang thương hiệu vincity được Tập đoàn này triển khai trên toàn quốc. Với quy mô tại 7 tỉnh thành, dự án vincity quận quận 9 là dự án đầu tiên hoàn thành và mang đến nhiều hứa hẹn về chất lượng cuộc sống mới cho người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  May 15

  Nhà mẫu vincity quận 9 đã sẵn sàng

  Nhà mẫu vincity quận 9 đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách hàng tham quan và trải nghiệm. Trong đó chất lượng và hạng mục được bố trí tương đương với dự án thực tế với quy mô tương đối lớn nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu trong đợt mở bán đầu tiên vào đầu tháng sau.

 • Admin
  May 14

  Có gì bên trong căn hộ Vincity Grand Park quận 9

  Căn hộ Vincity là một trong những hạng mục đáng được mong đợi nhất năm thuộc dự án Vincity Grand Park do Tập đoàn VinGroup đầu tư. Đây đặc biệt còn là dự án giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng là người dân có thu nhập trung mình nhằm mang đến không gian sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn phù hợp với giá thành với mức thu nhập tương đối thấp này.

 • Admin
  May 13

  Thông tin dự án Vincity Grand Park cập nhật tháng 5

  Tháng 5 là cuộc đua khốc liệt của nhiều dự án bất động sản giá rẻ trên thị trường hiện nay, đặc biệt là khu Đông bởi đây là giai đoạn hoàn thiện hệ thống hạ tầng cũng như giao thông tại vị trí trọng điểm quận 9. Và dự án Vincity Grand Park cùng không ngoại lệ, với việc mở bán dự kiến vào đầu tháng sau mang đến nhiều hứa hẹn cho khách hàng và giới đầu tư.

 • Admin
  May 12

  Khi nào mở bán dự án vincity quận 9

  Đây là sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 khi thị trường bất động sản bình dân bắt đầu sôi động trở lại nhờ các động thái cũng nhu quy hoạch của Thành phố, đặc biệt là tại khu Đông Sài Gòn. Dự án vincity quận 9 được xây dựng cũng nhắm đón đầu hạ tầng và đáp ứng nhu cầu chọn mua nhà ở giá rẻ liên tục tăng trong giai đoạn hiện nay.

 • Admin
  May 11

  Mổ xẻ hệ thống tiện ích siêu độc đáo bên trong dự án Vincity Grand Park

  VinGroup nổi tiếng là tập đoàn sở hữu nhiều dự án bất động sản ở nhiều phân khúc giá thành khác nhau và là chủ nhân của hàng loạt các thương hiệu tiện ích dịch vụ hàng đầu. Chính vì vậy, Tập đoàn này luôn biết cách lồng ghép các tiện ích dịch vụ vào trong các dự án nhà ở, trong đó có dự án Vincity Grand Park nhằm mang đến cho cư dân chất lượng sống đỉnh cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.