Hiện tại việc mở bán dự án vincity quận 9 đang đến rất gần và mọi công đoạn đã được hoàn tất. Trong đó, hàng loạt các chương trình cũng như chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn cũng tạo điều kiện chọn mua nhà ở giá rẻ tại thời điểm giữa năm cho người dân có thu nhập trung bình. Và giá thành mỗi căn hộ dự kiến từ từ 700 triệu đồng/căn.

Địa điểm mở bán dự án vincity quận 9

dự án vincity quận 9

Vị trí dự án vincity quận 9: Nằm trọn trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Đây là vị trí đắc địa có một không hai tại khu vực phía Đông thành phố - nơi đang lên của hàng loạt hệ thống hạ tầng, sở hữu giao thông đồng bộ và hệ thống tiện ích dịch vụ vô cùng độc đáo cả nội khu lẫn ngoại khu.

Tuy nhiên nhà mẫu vincity được xây dựng tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 9 cho quý khách hàng dễ dàng đăng kí tham quan. Mọi thông tin tham quan nhà mẫu được thực hiện trực tiếp qua sàn, trong đó có một số sàn lớn như: Sàn giao dịch bất động sản Đất Phù Sa,…

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp và cập nhật mọi thông tin chính xác nhất về dự án vincity quận 9 đến từ chủ đầu tư. Đặc biệt nhà mẫu vincity mô phỏng giống hệt dự án thực tế với nhiều hạng mục hạ tầng phục vụ đầy đủ nhu cầu tham quan từ phía khách hàng. Trong đó bao gồm căn hộ mẫu, sa bàn dự án cũng quầy giao dịch,…

Và ngay từ bây giờ, quý khách hàng cũng có thể đặc lịch đăng kí tham quan trước để được ưu tiên sắp xếp trong đợt mở bán đầu tiên dự kiến vào đầu tháng sau. Có 2 hình thức đăng kí là đăng kí trực tiếp và book ngày giờ qua form đăng kí – Link đăng kí tham quan nhà mẫu vincity quận 9:   ➠ TẠI ĐÂY

Chính sách mở bán dự án vincity quận 9

dự án vincity quận 9

Có nhiều hình thức chọn mua với đa dạng phương thức thanh toán tùy theo tình hình tài chính của khách hàng. Đặc biệt, đối với người dân có thu nhập trung bình thì vẫn có chính sách hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 80% giá trị căn hộ cùng thời hạn vay được kéo dài linh hoạt đến 35 năm, mức lãi suất cũng được cố định và được hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Với phương thức mua căn hộ trả góp như vậy thì giờ đây, việc chọn mua căn hộ cao cấp giá rẻ khá dễ dàng, nhất là đối với sản phẩm uy tín từ chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn VinGroup. Đây cũng là lần đầu tiên một siêu dự án giá rẻ được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, với tổng chi phí đầu tư ban đầu rơi vào khoảng 17.000 tỷ đồng.

Ngoài ra còn nhiều chính sách mở bán khá hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng, hứa hẹn mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi ngay tại thời điểm khan hiếm nhà ở hiện nay tại khu Đông Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết về việc mở bán dự án vincity quận 9, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909 003 173 để được tư vấn (Hỗ trợ 24/7)