Nhà mẫu vincity quận 9 đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách hàng tham quan và trải nghiệm. Trong đó chất lượng và hạng mục được bố trí tương đương với dự án thực tế với quy mô tương đối lớn nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu trong đợt mở bán đầu tiên vào đầu tháng sau.

Thông tin nhà mẫu vincity quận 9

Nhà mẫu vincity quận 9

Với những thông tin mở bán ấp mở dự án vincity quận 9 từ chủ đầu tư đã mang đến làn sóng mạnh mẽ đánh vào thị trường nhà ở khu Đông – nơi mà lượng cầu đã tăng vọt trong những năm gần đây trong khi các dự án bất động sản giá rẻ thì èo uột và chậm tiến độ. Bên cạnh đó việc mở bán một trong những dự án giá rẻ đầu tiên do Tập đoàn ViGroup đầu tư cũng tạo nên sự háo hức và mong đợi từ phía khách hàng.

Và chuỗi các sự kiện theo đó là việc mở cửa tham nhà mẫu vincity quận 9 cũng tạo ra dư luận không kém. Đây là sự kiện cũng đáng được mong chờ bở sự đầu tư hoành tráng cùng quy mô khủng, bao gồ đầy đủ các hạng mục không khác gì dự án thực tế. Từ đây, khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và trực tiếp nhất cho những sản phẩm mà mình sắp sở hữu, trong đó đặc biệt ấn tượng nhất vẫn là hạng mục căn hộ.

Thông tin về vị trí xây dựng nhà mẫu vincity: Nhà mẫu Vincity được tọa lạc ngay tại tầng 3 Trung tâm  thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (Địa chỉ số 161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2). Với vị trí xây dựng ngay trung tâm và được kết nối với hệ thống các tuyến đường chính trong khu vực thì việc đăng kí và tham quan nhà mẫu hết sức dễ dàng.

Được biết, đến nay số lượng khách hàng quan tâm đến dự án ngày càng tăng khi ngày mở bán dự án vincity Grand Park đã cận kề. Vì thế việc book lịch đăng kí tham quan nhà mẫu ngay hôm nay là điều cần thiết để không bỏ lỡ sự kiện hot nhất năm cùng cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp giá rẻ có một không hai đến từ chủ đầu tư uy tín.

Thông tin đăng kí tham quan nhà mẫu vincity quận 9

Nhà mẫu vincity quận 9

Hiện có 2 hình thức đăng kí tham quan nhà mẫu vincity cho khách hàng lựa chọn. Trong đó bao gồm:

Đăng kí trực tiếp: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các sàn giao dịch bất động sản để được hỗ trợ. Một trong những đại lý F1 VinGroup mà bạn nên tham khảo là sàn Giao dịch BĐS Đất Phù Sa – Địa chỉ sàn: số 69 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2 (cách khu vực nhà mẫu 100m).

Đăng kí trực tuyến: Quý khách hàng có thể đăng kí trực tiếp thông tin của mình vào Form - Link đăng kí tham quan nhà mẫu vincity quận 9:   ➠ TẠI ĐÂY. Và tất cả thông tin về việc mở bán, chính sách mở bán, phương thức thanh toán và những thông tin quy hoạch, xây dựng dự án vincity quận 9 luôn được cập nhật đầy đủ trên website:

Mọi thông tin chi tiết về việc đăng kí tham quan nhà mẫu vincity, quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng để được tư vấn – HOTLINE: 0909 003 173