• Admin
  Oct 05

  Thuận Việt ra mắt căn hộ siêu phẩm Newcity Thủ Thiêm Quận 2

  Được đầu từ và phát triển bởi công ty đầu tư hàng và là bậc thầy về phong thủy nên dự án Newcity Quận 2 chính là tổ hợp các yếu tố “thuận phong tụ thủy” mà người xưa vẫn chú ý tới. Đặc biệt, ngay trước mặt công trình là một khúc quanh của sông Sài Gòn uốn lượn khiến người ta liên tưởng như có hai dòng sông đang hội tụ về đây. Khái niệm “tụ thủy” mang một ý nghĩa may mắn, thịnh vượng…

 • Admin
  Oct 04

  CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ GÌ VỀ CĂN HỘ NEWCITY THỦ THIÊM QUẬN 2

  Dự án căn hộ Newcity thủ Thiêm Quận 2 đã đạt tiến độ xây dựng lên tới hơn 90% và đang trong giai đoạn mở bán đầu tiên nên nhận được rất nhiều thông tin từ phía khách hàng. Nhưng trong mắt các chuyên gia thì dự án này có thiệt sự là dự án tiềm năng hay không vẫn còn là một “ẩn số”.

  Các nhà chuyên gia phân tích là những nhà lão làng trong giới bất động sản, họ am hiểu được được mọi ưu nhược điểm của mỗi dự án nên ý kiến từ họ sẽ là bước tham khảo chất lượng và hiệu quả nhất khi quyết ddingj có nên mua hay đầu tư vào dự án căn hộ Newcity Thủ Thiêm Quận 2

 • Admin
  Oct 04

  Điểm nhấn của căn hộ New City Quận 2

   Hiện các sàn giao dịch bất động sản đang gấp rút tung quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng căn hộ Newcity Quận 2 . Vậy đâu là điểm nhấn để thu hút khách hàng đến với dự án căn hộ Newcity Thủ Thiêm Quận 2 thay cho các dự án căn hộ khác cùng khu vực.

 • Admin
  Nov 20

  TP.HCM tiếp tục rót hơn 1.000 tỷ vào hạ tầng Quận 9, Vincity và Jamila Khang Điền hưởng lợi

  Trong giai đoạn từ năm 2017 - 2019, TP. HCM sẽ đầu tư khoảng 1.174 tỷ đồng vào khu Đông TP.HCM, cụ thể là dự án xây mới cầu Trường Phước và nạo vét sông Tắc thuộc khu vực Quận 9. Nhiều dự án bất động sản tại Quận 9 như: Dự án Vincity, SimCity, Jamila Khang Điền... được dự báo hưởng lợi từ việc đầu tư hạ tầng này.

 • Admin
  Nov 20

  CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 GIÁ CHỈ 700 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG 5 SAO

   Vingroup luôn chọn vị trí có một không hai. Với vị trí hết sức khan khiếm, căn hộ Vincity Quận 9 nằm gần bến xe miền đông mới sắp chuyển về với các tiện ích xung quanh như khu du lịch suối tiên , khu làng đại học , bệnh viện ung bưới 2 đã và đang vào giai đoạn hoàn thiện tuyến cuối của metro bến thành suối tiên , kế bên đền hùng , khu resort suối mơ,…

 • Admin
  Nov 20

  Căn hộ Vincity Quận 9 tạo sức nóng cho bất động sản khu Đông

  Thị trường bất động sản  đang ngày càng sôi động với hàng loạt các dự án lần luợt các dự án ra đời. Và với sự xuất hiện của dự án Vincity Quận 9 càng làm tăng sức nóng cho giới bất động sản khu Đông Sài Gòn. Dự án sẽ công bố siêu phẩm Căn hộ Vincity – nhà ở giá rẻ và biệt thự Vinhomes La Seine – dòng biệt thự sinh thái với mức giá hết sức cạnh trang, hứa hẹn sẽ thỗng lĩnh thị trường.

 • Admin
  Nov 20

  Căn hộ Vincity Quận 9 luồn gió mới cho phân khúc nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh

  Tập đoàn Vingroup – ông lớn của giới bất động sản cũng nhìn thấy tiềm năng to lớn nên quyết định cho ra đời thương hiệu nhà giá rẻ Vincity. Đặc biệt vào cuối năm 2017, Vingroup sẽ chính thức mở bán căn hộ Vincity Quận 9 với mức giá không thể cạnh tranh hơn, chỉ với 700 triệu quý khách đã có thể hoàn toàn sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

 • Admin
  Nov 20

  Những tiện ích có trong dự án căn hộ Vincity quận 9

  Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm Vincity Quận 9 nhằm phục vụ đa số đối tượng khách hàng phân khúc trung cấp trong thời gian sắp tới đây.Đây là sản phẩm cao cấp nhưng lại hợp với túi tiền cư dân. Chỉ từ 700 triệu, bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ Vincity quận 9 lý tưởng, nơi an sinh bậc nhất cho cư dân Sài Gòn.

 • Admin
  Nov 20

  TẠI SAO CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 TRỞ THÀNH “CƠN SỐT”

  Sau một loạt các thành công từ các dự án Vincity tại Hà Nội. Vingroup tiếp tục cho ra căn hộ Vincity Quận 9 nơi an sinh lý tưởng bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Với quỹ đất khủng 356ha được tập đoàn BĐS Vingroup triển khai xây dựng với giá chào bán siêu hấp dẫn.

 • Admin
  Nov 20

  150 TRIỆU ĐỒNG - SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

  Cơ hội dành cho những gia đình có thu nhập trung bình có thể sở hữu ngay căn hộ để phục vụ nhu cầu an sinh. Chỉ từ 150 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp Vincity quận 9. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.