• Admin
  Nov 20

  VINCITY - THÀNH PHỐ MỚI ĐÁNG SỐNG TẠI KHU ĐÔNG QUẬN 9

  Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity quận 9 .Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng. TP HCM nói riêng là có được nơi an cư chất lượng, đẳng cấp quốc tế, nhưng với giá cả phải chăng.

 • Admin
  Nov 20

  Bất động sản TP.HCM, dự án Vincity quận 9 đang gây dậy sóng mới

  Thông tin từ các chủ đầu tư Vincity Quận 9 cho biết,TP.HCM sẽ đón nhận thêm khoảng 9.000 căn hộ ở nhiều dự án bất động sản, 2 quý cuối năm nay, thị trường bất động sản khu Đông sẽ có nhiều thương hiệu hoàn toàn mới.

 • Admin
  Nov 20

  Vì sao biệt thự phố mặt tiền khu Đông, tiện ích Vincity Quận 9 hấp dẫn người mua

  Trong khi thị trường căn hộ được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn, thì ngược lại, Vincity quận 9 gắn liền  phân khúc và làm chủ thị trường trong 6 tháng cuối năm 2017, đặc biệt là những dự án có vị trí mặt tiền, thuận tiện cho thuê hoặc kinh doanh.

 • Admin
  Nov 20

  Vượt qua giai đoạn thị trường đóng băng Vincity Quan 9 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

  Nhiều sản phẩm gia nhập thị trường, những tưởng khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những căn hộ ưng ý, nhưng trái lại, thông tin mập mờ tràn lan lại khiến người mua gặp khó khăn trong việc xác thực những dự án đáng tin cậy. Kể cả với sự hỗ trợ của mạng lưới internet cũng như mạng xã hội, các thông tin khách hàng có được vẫn diễn ra một chiều. 

 • Admin
  Nov 20

  MẶT BẰNG

  Với tổng diện tích lên đến 365ha, cùng với sỡ hữu vị trí đắt địa. Vincity quận 9 đang là căn hộ hot nhất hiện nay

 • Admin
  Nov 20

  Ông Phạm Nhật Vượng: 'VinCity không phải nhà giá rẻ'

  Định hướng phát triển sản phẩm bất động sản là một trong những nội dung được cổ đông Tập đoàn Vingroup quan tâm nhất tại cuộc họp thường niên, diễn ra ngày 26/4. Đây là lĩnh vực kinh doanh chủ chốt, đóng góp chính cho kế hoạch doanh thu khoảng 80.000 tỷ đồng của doanh nghiệp trong năm nay.

 • Admin
  Sep 28

  Căn Hộ Cao Cấp New City Quận 2 Căn hộ Đáp Ứng Tất Cả Các Như Cầu

  NEW CITY là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố. Với không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp và hòa mình vào thiên nhiên, NEW CITY kỳ vọng sẽ đem lại cho cư dân của thành phố một cuộc sống bình yên nhưng cũng không kém phần tươi mới.

 • Admin
  Sep 28

  Căn Hộ New City Quận 2 Căn Hộ Bình Khánh Căn Hộ Cao Cấp-vincity.datphusa.com.vn

  Sở hữu vị trí kim cương của khu vực với quỹ đất vô cùng lớn là 384,000 m2, đối diện đó không xa là khu đô thị Sala Đại Quang Minh, dự án Water Bay của Novaland. Có thể thấy, dự án căn hộ chung cư Thuận Việt sở hữu vị trí đắc địa, sau này khó có quỹ đất nào sánh kịp.

 • Admin
  Sep 28

  TỔNG QUAN CĂN HỘ THUẬN VIỆT QUẬN 2, TÊN MỚI CĂN HỘ NEW CITY Q2 THỦ THIÊM

  Căn hộ Thuận Việt nằm tại số 27 Mai Chí Thọ, trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Sở hữu vị trí kim cương của khu vực với quỹ đất vô cùng lớn là 384,000 m2, đối diện đó không xa là khu đô thị Sala Đại Quang Minh, dự án Water Bay của Novaland. Có thể thấy, dự án căn hộ chung cư Thuận Việt sở hữu vị trí đắc địa, sau này khó có quỹ đất nào sánh kịp.

 • Admin
  Sep 28

  Tổng Quan Căn Hộ New City Thủ Thiêm Bình Khánh Quận 2

  Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm quận 2, Căn hộ New City hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.