• Admin
  Jul 18

  Căn Hộ Vincity Quận 9 Sở Hữu Giá Rẻ Không Ngờ

  Nếu như dự án Vinhomes Central Park vừa đi vào hoạt động thời gian vừa qua là ước mơ không thể thành hiện thực đối với người dân có thu nhập trung bình thì nay, dự án vincity đã ra đời với hàng ngàn căn hộ vincity quận 9 đang đần hiện hữu với chất lượng tương tự. Đặc biệt giá bán vô cùng ưu đãi đã khiến dự án mới xây này của VinGroup hót càng thêm hót và liên tục tạo được nhiều tiếng vang tại thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn.

 • Admin
  Jul 17

  Dự Án Vincity Quận 9 Cán Mốc 10-000 Căn Hộ

  Được biết đến là dòng sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc bình dân do chính Tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay xây dựng, dự án vincity quận 9 đã mang đến một hơi thở mới cho thị trường nơi đây. Đặc biệt với số lượng căn hộ tương đối khủng, vincity đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong loạt các dự án nhà ở bình dân.

 • Admin
  Jul 15

  Dự Án Vincity Quận 9 Tăng Tốc Nhờ Hạ Tầng Đồng Bộ

  Hạ tầng chính là điểm thiết yếu cho một dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án thuộc phân khúc bình dân như dự án vincity quận 9 thì hạ tầng phải đồng bộ, đầy đủ và tiện nghi nhằm mang đến cuộc sống tốt hơn các dự án nhà ở xã hội vốn cũ kĩ và nằm xa thành phố. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến thương hiệu nhà bất động sản vincity tăng tốc chỉ trong thời gian ngắn.

 • Admin
  Jul 13

  Dự Án Vincity Quận 9 Có Đáp Ứng Đủ Lượng Cầu Hiện Nay

  Việc mở bán dự án vincity quận 9 đã mang đến nhiều vấn đề xoay quanh, trong đó, việc có đáp ứng đủ nhu cầu chọn mua nhà ở giá rẻ hiện nay tại khu Đông Sài Gòn hay không đang là chủ đề nóng. Với số lượng được cam kết lên đến hơn 10.000 căn, liệu người dân có thể sở hữu ngay căn hộ trong đợt đầu mở bán? Tất cả sẽ dần được hé lộ ngay dưới đây.

 • Admin
  Jul 11

  Chính Xác Là Có Gì Bên Trong Căn Hộ Vincity Quận 9

  Đây cũng chính là câu hỏi được nhiều quý khách hàng cũng như giới đầu tư liên tục đi tìm câu trả lời nhằm có thể tái khẳng định lại không gian sống hiện đại, tiện nghi và đồng bộ là có thật ngay bên trong chuỗi căn hộ vincity quận 9 do Tập đoàn VinGroup đầu tư, xây dựng.

 • Admin
  Jul 08

  Dự Án Vincity Quận 9 Là Nguyên Nhân Của Sự Nhộn Nhịp BĐS Bình Dân

  Với việc hạ tầng ngày càng nâng cấp thì các dự án nhà ở bình dân cũng nâng cấp theo, trong đó đáng giá nhất là chuỗi dự án vincity quận 9 do Tập đoàn VinGroup đầu tư. Được đánh giá là điểm sáng của những quy hoạch, vincity mang đến cơ hội mới trong việc sở hữu căn hộ cao cấp giá rẻ ngay tại thời điểm này.

 • Admin
  Jul 07

  Điểm Lại Những Thông Tin Cuối Trước Khi Mở Bán Dự Án Vincity

  Để khách hàng không khỏi chờ đợi, Tập đoàn VinGroup đã chính thức quyết định mở bán khu đầu tiên trong dự án vincity quận 9 trong thời gian tới đây. Như những công bố trước đó, vincity vẫn là dòng bất động sản bình dân với lợi thế lớn về giá thành và quy hoạch mà chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

 • Admin
  Jul 05

  Dự Án Vincity Quận 9 Cập Nhật Tháng 7 Từ Chủ Đầu Tư

  Tháng 7 – tháng của hàng loạt các dự án bất động sản giá rẻ chuẩn bị mở bán, trong đó, dự án vincity quận 9 là được mong đợi nhất bởi đây không chỉ là dự án nhà ở thông thường mà còn là cả định hướng, không gian sống mới của Tập đoàn VinGroup muốn mang đến cho người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  Jul 03

  Mua Căn Hộ Vincity Quận 9 Của Vingroup Có Dễ Không

  Với nhiều thông tin mở bán đầy hứa hẹn của chuỗi căn hộ vincity quận 9 đã đặt ra câu hỏi liệu rằng người dân có thể chọn mua căn hộ dễ dàng ngay đợt đầu mở bán? Để trả lời được câu hỏi này thì những thông tin dưới đây là không thể bỏ qua.

 • Admin
  Jul 01

  Cách Mua Căn Hộ Giá Ưu Đãi Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Dự án vincity quận 9 sắp mở bán là cơ hội không thể bỏ qua theo cách mà người dân có thu nhập trung bình đánh giá. Bởi tại đây sở hữu nhiều điểm cộng chưa từng có cho một dự án bất động sản bình dân trong cùng khu vực và khắp cả nước. Hãy cùng tham khảo ngay cách mua căn hộ giá rẻ mà bạn nên biết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.