• Admin
  Jun 28

  Khám Phá Vị Trí Huyết Mạch Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Dự án vincity quận 9 nổi lên với nhiều lợi thế về mặt quy hoạch ngay tại trung tâm khu Đông Sài Gòn. Chính vì thế sức hấp dẫn lớn nhất trong chuỗi dự án bất động sản giá rẻ lần này của VinGroup nằm ở giao thông, tiện ích và dịch vụ được kết nối một cách linh hoạt và dễ dàng.

 • Admin
  Jun 26

  Hướng Dẫn Thủ Tục Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Và Nhà Mẫu Vincity

  Dự án vincity quận 9 mở bán với hơn 10.000 căn hộ vincity đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách book căn hộ và đăng kí tham quan nhà mẫu vincity một cách nhanh nhất từ chủ đầu tư.

 • Admin
  Jun 26

  Du An Vincity Quan 9 Voi Nhung Goc Nhin Toan Canh

  Dự án vincity quận 9 là một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu bất động sản giá rẻ Vincity được chính VinGroup đầu tư, xây dựng trên 7 thành phố rộng lớn mà tập đoàn này đang có quỹ đất nền, gồm có: Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Thành.

 • Admin
  Jun 22

  Giá Bán Dự Án Vincity Quận 9 Trước Khi Mở Bán

  Dự án vincity quận 9 đã hoàn thành và sẽ đi vào mở bán vào thời gian tới, khi mà hệ thống các dịch vụ tiện ích và các công trình hạ tầng, giao thông đã tương đối hoàn thiện. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng cho thị trường bất động sản tầm trung, phân khúc mà dòng sản phẩm vincity đang hướng vào với đối tượng khách hàng là người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  Jun 20

  Dự Án Vincity Quận 9 Bức Phá Chuỗi Căn Hộ Tầm Trung

  Căn hộ tầm trung chưa bao giờ hot đến thế khi có sự xuất hiện của chuỗi dự án vincity quận 9 do Tập đoàn VinGroup đầu tư. Với nhiều lợi thế lớn về mọi mặt, vincity đang là niềm mơ ước sắp trở thành hiện thực của người dân có thu nhập trung bình khi sắp đi vào mở bán vào cuối tháng sau.

 • Admin
  Jun 17

  Căn Hộ Vincity Quận 9 Bức Phá Nhà Ở Khu Đông

  10.000 căn hộ vincity quận 9 sắp được mở bán do Tập đoàn VinGroup đầu tư đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ bởi đây không những là chuỗi căn hộ giá rẻ mà còn sở hữu tiện ích hàng đầu, chất lượng vượt trội trong cả thiết kế và không gian. Cùng cập nhật ngay chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư để không bỏ lỡ sự kiện vô cùng hấp dẫn này trên thị trường bất động sản bình dân.

 • Admin
  Jun 15

  Dự Án Vincity Quận 9 Do VinGroup Đầu Tư Có Gì

  Thị trường nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh vốn nổi bật với dòng căn hộ giá rẻ hợp túi tiền người dân. Tại đây cũng chứng kiến sự phát triển vượt bật của nhóm ngành này khi ngày càng có nhiều chủ đầu tư uy tín lấn sân, trong đó không thể không kể đến là Tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án vincity quận 9 đang làm xôn xao cho người dân cả giới đầu tư

 • Admin
  Jun 13

  Vì Sao Dự Án Vincity Quận 9 Có Sức Hút Kỳ Lạ Đến Vâỵ

  Từ trước đến nay chưa một dự án giá rẻ nào mà lại có sức hút hấp dẫn đối với người dân như dự án vincity quận 9. Đây được xem là dự án có trọng lực và gây ra hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản bình dân. Hãy cùng khám phá xem dự án này có gì đặc biệt thông qua một số thông tin dưới đây.

 • Admin
  Jun 11

  Nên Hay Không Nên Mua Căn Hộ Vincity Quận 9

  Hiện tại dự án vincity quận 9 đang sắp mở bán và câu hỏi được đặt ra ngay tại thời điểm này là có nên mua hay không bởi nhiều khách hàng đang không biết về chất lượng và tiện ích tại vincity có thực sự tốt. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh về dự án mang thương hiệu giá rẻ đến từ Tập đoàn VinGroup

 • Admin
  Jun 09

  Nhà Mẫu Vincity Quận 9 Đang Chuẩn Bị Mở Cửa Tham Quan

  Trong thời gian gần đây thị trường khá xôn xao về việc Tập đoàn VinGroup chính thức ra mắt dòng sản phẩm bất động sản bình dân mang thương hiệu vincity. Đây được xem là dự án giá rẻ mà lần đầu tiên được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín như vậy. Đặc biệt, với việc xây dựng nhà mẫu vincity song song với việc mở bán đã mang đến sự hài lòng cao dành cho cả khách hàng và giới đầu tư.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.