• Admin
  Jun 07

  Dự án vincity quận 9 thông tin cập nhật tháng 6

  Sau thời gian dài chờ đợi, đến nay dự án vincity quận 9 cơ bản đã hoàn thành với nhiều hạng mục đầy hứa hẹn dành cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Đông Sài Gòn. Hãy cùng Đất Phù Sa điểm qua những thông tin mới nhất về dự án này ngay trước thềm mở bán vào dự kiến vào đầu tháng sau.

 • Admin
  Jun 05

  Tiện Ích Vincity Quận 9 Đẳng Cấp Chất Lượng Tiện Nghi

  Là dòng sản phẩm bất động sản giá rẻ do Tập đoàn VinGroup danh tiếng đầu tư, dự án vincity mặc định có hàng loạt các tiện ích vincity quận 9 ngay trong khuôn viên dự án của mình. Khi cư dân chọn mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng trọn đầy đủ các dịch vụ trong mơ mà người dân có thu nhập trung bình khó có thể tìm thấy trong các dự án giá rẻ khác hiện nay trong và ngoài khu vực.

 • Admin
  Jun 03

  Mở bán hàng loạt dự án BĐS khu Đông dự án vincity quận 9

  Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư mở bán các dự án của mình khi nhiều hạ tầng và tiện ích tại khu vực quận 9 đã sắp hoàn thành. VinGroup cũng không ngoại lệ khi tiến hành mở bán dự án vincity quận dể nhằm đón đầu xu hướng phát triển này và vừa đáp ứng cả nhu cầu chọn mua nhà ở của người dân tại khu vực này.

 • Admin
  Jun 14

  Tham khảo bảng giá dự án vincity quận 9 trước mở bán

  Với thị trường bất động sản cao cấp đang đóng băng như hiện nay thì việc đầu tư vào phân khúc giá rẻ là tốt nhất. Không những vậy, ở phân khúc này luôn có tốc độ phát triển tăng dần trong giai đoạn gần đây bởi nhu cầu cao từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư. Nhờ đó mà VinGroup đã cho phát triển dự án vincity nhằm đánh vào thị trường khá tiềm năng này.

 • Admin
  May 31

  Công bố thông tin dự án vincity 10.000 căn với giá 700 triệu đồng

  Sau tết, TP.HCM chuẩn bị đón siêu dự án do VinGroup đầu tư với quy mô chưa từng có, khoảng 10.000 căn hộ. Theo Tập đoàn này, đây là dự án vincity thuộc phân khúc bất động sản giá rẻ mới được cho ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016.

 • Admin
  May 30

  Xu hướng thay đổi và căn hộ vincity giá rẻ lên ngôi

  Trong cuộc đua khốc liệt của thị trường bất động sản mọi phân khúc trong những năm gần đây đã mang đến một nhận định, các dự án cao cấp ngày càng đóng băng và không phù hợp với xu hướng hiện hành. Trong đó, các dự án giá rẻ như dự án căn hô vincity là những cái tên mới đầy tìm năng trong viêc chinh phục khách hàng và hứa hẹn mang đến nguồn cung căn hộ dồi dao trong trong năm 2018 và những sau sau đó.

 • Admin
  May 29

  Thị trường bất động sản giá rẻ nhộn nhịp trở lại với dự án vincity

  Như các bạn đã biết thì thị trường nhà ở phân khúc giá rẻ liên tục đóng băng bởi giá bán liên tục tăng cao, người dân có thu nhập trung bình hoàn toàn không thể mua nổi. Trong khi đó nhu cầu cũng thì cũng ngày càng càng nhiều bởi hạ tầng càng ngày càng phát triển và dân số càng ngày càng tăng. Nắm được xu hướng này, siêu dự án vincity quận 9 đã ra đời.

 • Admin
  May 28

  Vì sao nên quyết định đầu tư ngay dự án vincity quận 9

  Dự án vincity quận 9 hiện đang dẫn đầu về mọi mặt cho một dự án bất động sản giá rẻ ở phân khúc tầm trung. Đây là siêu dự án do Tập đoàn VinGroup đầu tư nhằm hướng đến đối tượng khách hàng chính là người dân có thu nhập trung bình. Với những lợi thế sẵn có, vincity chắc chắn chắn sẽ là kênh sinh lời tuyệt vời cho giới đầu tư tại thời điểm 2018.

 • Admin
  May 27

  Vị trí xây dựng đắc địa của dự án vincity quận 9

  Nhắc đến dự án vincity quận 9 thì không thể bỏ qua vị trí xây dựng của dự án này, bởi đây là yếu tố tiên quyết mang đến nhiều sức hút dành cho một trong những dự án bất động sản giá rẻ mới nhất do chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn VinGroup xây dựng. Vậy thông tin chi tiết về việc xây dựng này là như thế nào? Hãy cùng cập nhật những hình ảnh mới nhất ngay dưới đây.

 • Admin
  May 26

  Nâng tầm cuộc sống với dự án vincity quận 9

  Dự án vincity – một quy hoạch mới nhất của Tập đoàn VinGroup đã liên tiếp mang đến nhiều tin vui cho người dân tại khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung và các quận huyện khu Đông Sài Gòn nói riêng. Đây được xem như là siêu phẩm đầy hứa hẹn, góp phần thổi bùng thị trường bất động sản cho phân khúc giá rẻ. Đặc biệt người dân có thu nhập thấp hoàn toàn hưởng lợi từ việc quy hoạch này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.