• Admin
  May 25

  Giá bán căn hộ vincity vẫn rẻ hơn so với mặt bằng chung

  Như quý khách hàng đã biết thì hiện nay hạ tầng liên tục được cải thiện, đặc biệt là ngay tại cửa ngõ khu Đông thành phố nên chính vì thế giá nhà đất liên tục tăng cao. Tình trạng này đã diễn ra nhiều năm nay và không có xu hướng dừng lại. Chình vì thế việc sở hữu một không gian sống tiện nghi ngay tại quận 9 giờ đây không hề dễ dàng. Nhận thấy được tình hình này nên VinGroup đã quyết định mang đến siêu dự án với 10.000 căn hộ vincity để đáp ứng nhu cầu này.

 • Admin
  May 24

  Dự án vincity giá rẻ thổi bùng bất động sản khu Đông Sài Gòn

  Không những có sức ảnh hưởng đến riêng quận 9 mà toàn khu Đông cũng nóng bừng lên với dự án vincity được đánh giá là đáng đồng tiền nhất tính đến hiện tại. Trong đó mỗi căn hộ nơi đây chỉ có giá 700 triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập và tình hình tài chính của người dân có thu nhập ở mức trung bình.

 • Admin
  May 23

  Tiện ích bên trong dự án vincity có gì bất ngờ

  Không những phát triển mạnh về các dòng bất động sản nhà ở mọi phân khúc mà VinGroup còn là chủ nhân của hàng loạt các thương hiệu tiện ích dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt hơn tất cả đều được quy hoạch ngay trong chính các nhà ở của mình, và dự án vincity quận 9 cũng không ngoại lệ. Nào chúng ta hãy cùng khám phá ngay những thông tin mới nhất về dự án đang xôn sao thị trường khi chuẩn bị mở bán trong thời gian tới đây.

 • Admin
  May 22

  Dự án vincity có chính sách hỗ trợ tài chính nào không

  Như các bạn đã biết thì đa số các dự án nhà ở cao cấp hiện nay khi mua đều được hỗ trợ tài chính khá lớn hiện nay từ các ngân hàng thương mại. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm giá rẻ như vincity thì khi chọn mua, quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách gì. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật ất tần tật về chính sách mở bán dự án vincity trong thời gian tới.

 • Admin
  May 21

  Mua căn hộ vincity quận 9 chỉ 700 triệu Có tin được không

  Như mọi người đã biết thì hạ tầng ngày càng phát triển thì kéo teo đó là giá nhà đất cũng không ngừng tăng theo, chính vì thế việc mua nhà ở hay đơn giản hơn là chung cư thì khó khăn hơn đối với người dân có thu nhập chỉ ở mức trung bình. Và chính vì nhu cầu quá lớn này cũng như mong muốn đêm đến cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn, Tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản giá rẻ mang thương hiệu vincity. Theo đó sẽ có tổng cộng 500.000 căn hộ vincity sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

 • Admin
  May 20

  Căn hộ vincity quận 9 rẻ bất ngờ với mức giá bình dân

  Theo thông tin thì chuỗi dự án mang thương hiệu giá rẻ vincity của Tập đoàn VinGroup sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng sau. Đây được xem là tin vui nhất năm cho thị trường bất động sản đầy biến động ở phân khúc tầm trung. Đặc biệt sự kiện mở bán 10.000 căn hộ vincity quận 9 lần này sẽ hứa hẹn thay đổi toàn diện về mức giá chung, chất lượng sống tại các dự án nhà ở bình dân.

 • Admin
  May 19

  Căn hộ vincity giá rẻ vẫn là xu hướng chọn mua nhà ở năm nay

  Với việc phát triển 500.000 căn hộ vincity trong hàng loạt dự án nhà ở giá rẻ trên toàn quốc, đến nay Vingroup là tập đoàn tiên phong và là chủ đầu tư duy nhất phát triển mạnh mẽ và đồng bộ các dự án bất động sản giá rẻ. Trong đó riêng khu vực quận 9 sẽ đón nhận khoảng 10.000 căn đầu tiên vào đầu tháng sau với sự kiện mở bán vô cùng hoành tráng đến từ VinGroup.

 • Admin
  May 18

  Chất lượng dự án vincity quận 9 có thực sự tốt

  Dự án giá rẻ từ lâu đã không còn mặn mà với người dân bởi chất lượng cũng như hệ thống các tiện ích khá ít và không đáp ứng đủ được cho cư dân, theo đó tâm lý đi kèm là dự án nhà rẻ chắc chắn chất lượng sẽ không như mong muốn. Nhưng từ khi dự án vincity quận 9 ra đời đã phá tan lối suy nghĩ dường như không đúng trong thời điểm hiện tại, khi mà chất lượng sống đang ngày càng được nâng cấp rõ rệt.

 • Admin
  May 17

  Cơ hội đầu tư mới từ dự án Vincity và Tập đoàn Vingroup

  VinGroup vẫn luôn là Tập đoàn số 1 trong việc xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản. Trong đó, việc quy hoạch chuỗi dự án vincity vừa mới đây đã góp phần đưa danh tiếng và chất lượng của Vingroup vào thị trường nhà ở giá rẻ khá tiềm năng. Đây cũng là hướng đi mới với mục đích tạo ra không gian sống đỉnh cao cho người dân tại khu Đông Sài Gòn nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

 • Admin
  May 16

  Căn hộ vincity quận 9 – cơ hội mới cho người dân có thu nhập trung bình

  VinGroup sắp mở bán chuỗi căn hộ vincity – Đây được biết là hạng mục quan trọng nhất trong chuỗi dự án giá rẻ mang thương hiệu vincity được Tập đoàn này triển khai trên toàn quốc. Với quy mô tại 7 tỉnh thành, dự án vincity quận quận 9 là dự án đầu tiên hoàn thành và mang đến nhiều hứa hẹn về chất lượng cuộc sống mới cho người dân có thu nhập trung bình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.